chrome_reader_mode

Danh mục sản phẩm

Truy cập nhanh và dễ dàng vào hơn 2,500 sản phẩm kim may khâu. Bên cạnh những thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn còn tìm thấy nhiều thông tin kỹ thuật khác ở đây.

search

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm kim của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua những tên gọi thường được sử dụng trên thị trường và bởi các đối thủ cạnh tranh.

lightbulb_outline

WIKI

Nhiều kiến thức hữu ích từ thư viện truyền thông đến thông tin cơ bản. Ngoài ra, còn có những thông tin về giải pháp xử lý trong ngành may, kim máy may, hệ thống quản lý chất lượng cũng như lịch sử ngành may.

Những tính năng nâng cao cho khách hàng

Đăng ký ngay
shopping_cart

Cửa hàng trực tuyến

Đặt hàng mọi lúc thông qua những chức năng như danh mục sản phẩm, đặt hàng trực tiếp, tải từ excel, hoặc từ lịch sử đặt hàng của bạn.

local_shipping

Giao hàng nhanh

Sản phẩm luôn có sẵn và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách

person

Tài khoản của tôi

Quản lý tất cả đơn hàng, danh sách mua, sản phẩm, hóa đơn và thông tin khách hàng ở một điểm duy nhất thông qua tài khoản cá nhân của bạn.

multiline_chart

Lịch sử mua hàng

Những thông tin về đơn hàng, giá trị đơn hàng và những sản phẩm thường được mua nhiều nhất được hệ thống một cách rõ ràng và minh bạch nhất.

Kim máy may công nghiệp

Công nghệ hỗ trợ ngành may công nghiệp thực tế vẫn không thay đổi qua nhiều thế kỷ. Các máy móc được sử dụng đã có những bước phát triển to lớn, nhưng quy trình tạo mũi khâu vẫn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi lớn nào - và điều này cũng áp dụng đúng cho loại phụ tùng thay thế quan trọng nhất trong bất kỳ máy may nào: Đó là kim may. Theo đó, điểm khởi đầu cho sự thành công của nghề may chính là công cụ. Những cải tiến của Groz-Beckert hỗ trợ hoạt động may mặc để thích ứng với những thay đổi liên tục và các yêu cầu nghiêm ngặt hơn bao giờ hết đối với các nhà sản xuất và người tiêu dùng: với một loại kim trong đó cung cấp độ chính xác và hiệu quả cực kỳ ấn tượng.

Bao giờ tăng tốc độ máy, một loạt các chất liệu và các tính năng sợi, một dòng liên tục của các thiết kế mới, thậm chí tinh vi hơn? Dựa vào công nghệ đã được kiểm chứng để đạt được thành công lâu dài!

Các loại kim may chuyên dụng

Các loại kim may chuyên dụng SAN® từ Groz-Beckert ra đời tất yếu khi yêu cầu về kim vượt quá tiêu chuẩn thông thường do bản chất ứng dụng trong may mặc. Kim may SAN® có hình dạng tối ưu cho các ứng dụng cụ thể, mang lại độ tin cậy cao hơn cho quy trình. Sản phẩm phản ánh tiêu chuẩn cải tiến mẫu mực của Groz-Beckert.

Ngoài phiên bản SAN®, chúng tôi cũng cung cấp kim may chuyên dụng MR với độ tin cậy cao khi tạo các đường may đa chiều chất lượng cao. Kim MR cho phép mũi móc điều chỉnh chỉ bám sát vào kim, độ bảo vệ cao giảm thiểu hiệu quả khả năng bỏ mũi, hiện tượng bện chỉ và đứt chỉ. Việc giảm thời gian ngừng máy làm tăng năng suất và giúp giảm chi phí sản xuất.

Kim may giày

Giày dép đã theo chúng ta từ hàng ngàn năm. Từ giày da lộn hay giày thể thao, giày ống hay dép quay hậu, giày bảo hộ hay giày thấp thanh lịch - đặc tính chịu mài mòn tốt, độ bền và sắc nét nằm trong danh sách giày dép.

Cùng với các loại kim máy may dùng để gia công mũ giày, Groz-Beckert cũng tung ra khoảng 200 loại kim và dùi khác nhau để gia công đế giày. Loại kim này không chỉ tạo ra các đường may trang trí hoàn hảo, mà còn đảm bảo những đường may chắc chắn, bền đẹp đối với giày khâu viền. Kết quả: giày đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng: Chất lượng cao, độ bền vượt trội, và kiểu dáng hoàn mỹ.

question_answer

Bạn có thắc mắc liên quan đến việc đăng ký để truy cập vào cổng thông tin của chúng tôi?

Vui lòng liên lạc tới địa chỉ contact-sewing@groz-beckert.com

Tin tức mới nhất từ thế giới dệt may là gì?

Bản tin trực tuyến của Groz-Beckert sẽ giúp bạn cập nhật. Nó không chỉ cung cấp thông tin về công ty, mà còn bao gồm những khuynh hướng trong ngành dệt.

Đăng ký bản tin

Cookies optimize the presentation of our website. By using our website, you agree to our use of cookies. Further information